Công chúa 38w4d

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ e bầu 38w4d rồi mà bụng có chừng này giờ con chèn lên sương sườn đau nhức mấy hôm nay có cách nào để giảm bớt cơn đau không ạ 🥺

Công chúa 38w4d
9 Các câu trả lời

bầu bì vất vả thế đấy m ạ. sắp cán đích rồi cố gắng lên. chúc em bé bình an khỏe mạnh chào đời nhé m

không mom ạ.càng lớn càng Uể oải.mệt lắm.lâu lâu thúc xương xườn muốn mất thở

2y ago

khổ quá mà 🥺

bầu bì mấy tháng cuối vật vả lắm, cố lên mom, sắp cán đích rồi nè

2y ago

đúng rồi mom, mấy ngày cuối mong cho nhanh ra lẹ chứ mệt lắm

chỉ có cách chờ đẻ thôi m ạ 😂, chúc m mẹ tròn con vuông nha

2y ago

dạ cảm ơn mom nha

cố lên mom,cuối thai kì thường nặng nề mệt mỏi lắm

Tháng cuối vậy ak Mom, cố gắng nha

Tháng cuối vất vả. Ráng thôi mom

bầu to rồi nên vậy mom, ráng thôi mom

2y ago

uhm, tháng cuối là vậy mom. ráng thôi mom

cố gắng thôi m ạ