Jjjjjjjjjj

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ dọa sảy có ăn được sung không ạ .

Jjjjjjjjjj
7 Các câu trả lời

mom tham khảo nhé https://theasianparent.page.link/wp3JYr4ZobcpnKCc7 Tìm hiểu những loại thực phẩm an toàn trong giai đoạn mang thai, sau khi sinh, cho con bú và an toàn cho trẻ nhỏ ngay tại theAsianparent.

bầu và sau sinh ăn sung rất tốt chứ dọa sảy thì mình k biết. dọa sảy m có thể ăn những loại quả như cam, quýt, bưởi, bơ, chuối, kiwi, việt quất, dâu tây, táo

hay ăn cái khác Yk mom,chứ cái đó k biết ăn có bị gì không nữa

mh nghĩ là k nên mom ơi

Đẩy bài cho mom

em cũng k rõ m..

ăn đc mà mom