36w bị hăm

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ Có mẹ nào bị hăm háng ở những tháng cuối thai kỳ kh ạ? Cho em xin tips để chữa ạ! Em bôi phấn rôm cả tuần nay r vẫn kh hết, em vệ sinh sạch sẽ lắm mà kh hiểu sao lại hăm ạ :((

10 Các câu trả lời

m ko mặc quần chật, ko ngồi lâu 1 tư thế, giữ thoáng mát sẽ nhanh khỏi nhé

mặc thoáng mát, lấy kem hăm của bé bôi xem m, phấn rôm k ăn thua đâu..

M mặc quần áo rộng ra. Bôi tuýp kem hăm này nhé. Nhanh khỏi lắm ạ

m rửa bằng nc chè hoặc nc lá trầu xem đỡ k nhé

😂😂😂cùng hoàn cảnh m ơi

Mình ko bị, đẩy bài cho Mom

mặc thoáng mát m nhé

đẩy bài cho mom

m mua kem hăm í

Đấy bài