[!!] Đang có thai mà uống thuốc điều trị bệnh và kn không đều có sao ko ạ??

Xin ý kiến các mẹ ạ, có ai giống mình không? Mình bị cường giáp 2 năm đang uống thuốc điều trị. Trong thời gian điều trị bệnh thì kinh nguyệt ko đều, có lúc ko có kinh nguyệt lun, nên giờ có thai 7 tuần mà không biết ạ. Đi siêu âm thai đã vào tử cung, có tim thai rồi mà bác sĩ kêu ngừng thuốc 15 ngày tái khám, có ai đã từng bị như em chưa,cho xin ít kinh nghiệm!!

2 Các câu trả lời

có thai thì k nên dùng thuốc m nhé...ít nhiều sẽ ảnh hưởng...nên m đi khám và nghe bs tư vấn thật kỹ nha

Mom nên tham khảo bác sĩ chuyên môn nè