Cho em xin ý kiến với

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn bé nhà em được 1 tháng 20 ngày mà bị táo bón có cách nào hông ạ giúp em với

8 Các câu trả lời

m ăn nhiều rau, uống nhiều nước, cho bú nhiều ,matxa bụng cho con m. Nếu con ko khó chịu, ko đi phân cứng thì không phải táo bón m nhé

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, sữa chua, massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé thử nè

m ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nc để bé bú k bị bón nha

mom ăn rau ,uống nhiều nước ,r cho bé ti , mom massage bụng cho bé

m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín rồi cho bé ti m..

m massage bụng bé theo chiều jim đồng hồ xem đỡ k

mom massage theo chiều kim đồng hồ xem ổn ko mom

Mom cho bé tập bài đạp xe xem bé đỡ ko