#tiêm vãcin covod

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ Các mom cho mình hỏi tiem vaxcin covid có ảnh hưởng đến cân nặng của thai nhỉ không Mình lo quá 28tuần đi siêu âm bé được 1kg3 Mà nay 32t đi siêu âm bé dc có 1kg5

3 Các câu trả lời

cân nặng thai nhi phụ thuộc vào việc ăn uống của m và việc con hấp thụ nhiều hay ít nhé, tiêm vaccine có thể khó chịu vài ngày chứ không ảnh hưởng đến cân nặng của con nhiều đc m ạ

em k tiêm covid lúc bầu nhưng siêu âm vẫn có chênh lệch m nhé..

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom