Mấy chị ơi sinh mổ cần kiêng gì ạ. Bao lâu mới làm việc như bình thường được. Có làm việc nặng được?

11 Các câu trả lời

mới mổ nửa tháng mình phải ẩm bé ra bv lấy máu gót chân để coi bé có bị g6pd hay k,đi vòng vòng trong bv hơi nhiều,giờ nhức 2 đầu gối lắm.ra tháng đi vòng vòng trong nhà cũng nhiu,giờ oải như bà già mom ạ

2y ago

mom cho hỏi minh khỏi di duoc khong

kiêng càng lâu càng tốt mom ạ. ít nhất 6 tháng. ko ăn nếp xôi, rau muống, tép, hải sản. còn làm việc nặng sớm thì sau này người mom đau nhức mom ạ. người đang yếu mà

Sanh thường hay sanh mổ cũng phải kiêng nha mom nếu thấy cơ thể khỏe thì làm việc nhẹ nhàng thôi đừng làm nặng là ok

Kiêng được càng lâu càng tốt m nhé. Tránh ăn xôi (đồ làm từ gạo nếp), rau muống, hải sản. Tránh làm việc nặng

kiêng càng lâu càng tốt mom ạ, sinh mổ mất sức lắm mom ơi

không có người phụ thì kiêng 1 tháng cũng được mom ạ

kiêng làm việc càng lâu càng tốt nhé m..

kiêng càng lâu càng tốt nha mom

Kiêng dc càng lâu càng tốt nhé

Thường kiêng 6m ak Mom nè