Ăn dặm cho bé

#xin_ý_kiến Các mẹ thông thái cho bé ăn dặm loại nào vậy ạ. Con e 5th đã cho ăn đc chưa các mom, ngày ăn mấy cữ và ăn vào buổi nào. E tập đầu còn lóng ngóng quá nhờ các mom vậy

18 Các câu trả lời

6th bắt đầu từ nha mom, ngày 1 cữ vào lúc 10h, mom lựa chọn pp ăn dặm cho bé nha, mình thì cho ăn bột ngọt rồi đến cháo rây Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

6th r an m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Tốt nhất nên là 6m. Bắt đầu bằng cháo loãng ăn từ ít đến nhiều từ loãng đến đặc. Mới tập ăn dặm nên cho ăn 1 cữ vào 10h hàng ngày nha mom, tầm 8m rồi tăng 2 cữ.

4y ago

Mỗi lần thấy bé thèm ăn vậy lại tội bé mom à, cứ sợ bé đói mà cho ti thì ngậm vào tí lại nhả ra

bé nhà m cũng 5th nè. mới cho ăn bột gạo sữa cho trẻ 4+ thui mom. ngày cho ăn 1 bữa. đc 3 ngày chuyển cho ăn 2 bữa. trộm vía từ hôm ăn bé ngủ ngon hẳn ko gắt ngủ như trc

4y ago

Mom cho bé ăn loại nào vậy ạ, m tính mua bột hipp mà chưa biết thế nào

tốt nhất là 6m hãng cho ăn. ko thi tầm 5 tháng rưỡi m. mới đầu m cho ăn 1 cứ tầm 10h ạ. tầm 2 3w thi cho ăn tăng lên đê bé quen dần ạ

6m mới an mom nha... bé e mua bột ngọt mà bé k ăn.. h phải nấu cháo ray cho ăn vào buổi sáng ạ

mom lên mạng nghiên cứu cho con ăn dặm kiểu nhật ý

Mình 6th mới cho bé ăn dặm bằng cháo loãng tỷ lệ 1:10

4y ago

Vâng cảm ơn mom nhiều ạ

M nghĩ để 6th hãy cho ăn m à

6th cho ăn tốt hơn m