E sinh con dc 3thag chua có kinh lại qh dùng thuoc ngừa thai dc kg ạ, hay tiêm tránh thai dc kg ạ 😳

17 Các câu trả lời

mình nge ngta nói là khi nàu có kinh lại mới uống thuốc tránh thai tháng đc , viên thuốc số 1 uống cho ngày có kinh đầu tiên của chu kì , mom chưa có kinh thì mom dùng BCS ,cấy que tránh thai...

có kinh lại mới dùng thuốc tránh thai đc m nhé. Thuốc này uống lâu dài có tác dụng phụ là có thể gây u máu, m nên cân nhắc trước khi sử dụng các biện pháp tránh thai nhé

E cũng Uống rất nóng nỗi nám tàn nhang đầy mặt viêm họng phát sốt luôn ! E sợ không dám uống nữa

Mom cho bé bú không nên dùng thuốc tránh thai nha, chưa có kinh lại thì mom dùng bcs nè

mom nên ngừa thai an toàn nhất là bcs mom nha chứ cho bé bú dùng tránh thai k tốt

chưa có kinh lại thì k uống đk đâu m nhé,m có thể đặt vòng hoặc dùng bcs

cho bé bú k nên uống thuốc đâu mom dùng bcs cho an toàn

ch có kinh nguyệt thì chỉ ngừa bằng bcs thôi ạ

dùng bao chắc an toàn cho mẹ và bé nhất đó mom

Ko nên đâu mom, đang cho bé bú mà