Mẹ Bé Chuột

#xin_ý_kiến các m cho mình hỏi sau sinh 2 tháng mình có kinh lại mà ra rất nhiều kèm nhứt đầu nữa bên rồi mệt mõi k chút sức mỗi lần nhứt coi nhu là mình khóc ròng rã nv có bình thường k ạ

12 Các câu trả lời

đi khám cho chắc mom chắc thiếu máu á mik vừa đẻ xong đc 3 ng nhứt đầu xỉu trong nhà tắm bv lun á

mất máu nhìu quá nên nhức đầu đó mom. Ăn thêm thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh, súp lơ, nho vào mom

mom ăn uống đầy đủ các thực phẩm có chứa sắt, thịt bò, bông cải xanh...

mom ăn bổ sung máu cho đỡ bị đau đầu vì sinh mất nhiều máu

mình thì đau lưng, đau bụng mỗi người mỗi khác mom ạ

mom còn uống thuốc sắt k mà jk khám cho an tam mom

bị lại là ra nhiều lắm cố gắng lên m nhé

Đau đầu quá nhiều thì m nên đi khám m nhé

có lại là ra nhiều lắm, mình cũng thế

đau đầu quá thì đi khám m