Cho e hỏi vs ạ

#xin_ý_kiến các chi cho e hỏi làm sao nhiều sữa được vs ạ e đẻ đc 7 ngày rồi mà e vắt sữa dc có60 ml e lo quá😔toàn phải cho con ăn thêm sữa ngoài 😕#tập_đầu

6 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

3y ago

lăn ra ngủ vậy là bé no rồi m ơi. Khi nào con đói tự động con dậy đòi bú hà.Ko phải lo

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống nhiều vào nha, mom phải ngủ đủ giấc nữa

ăn uống đầy đủ chất vào mom r uống trên 3l nc ngày ngủ đủ giấc tinh thần thoải mái nha mom

mới đầu nên sữa chưa về nhiều ngay đâu m m cho bé bú nhiều sẽ kích sữa về nhiều hơn

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, cho bé bú thường xuyên sẽ tiết nhiều sữa hơn

mom phải cho bé ngậm mút nha, vậy sữa mới lên nhiều được