Cho bé yêu

#xin_ý_kiến Con em 7 tháng sáng thì em bth chơi ngủ bú ăn nhưng đến tối mặc dù em rát buồn ngủ dụi mắt mà khi đưa lên võng thì em khóc lớn , cáu gắt kh chịu ngủ mà bị ba bốn bữa nay,trc đó thì bé kh có, em muốn mệt với bé luôn ạ kkh biêttts các mom có cách nào giúp em kh ạ

8 Các câu trả lời

tùy từng thời kì ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

y hệt bé mình, tối bùn ngủ dụi mắt, mắt mở ko nổi nhưng ọ ẹ ko chịu ngủ

có khi bé bị ai quở cũng nên

Bé nhà m đôi lúc cũng vậy

bé có thời kì vậy đấy

❤thả tim thứ 82

😍