Nước Xả Vải An Toàn Cho Mẹ Bầu và Con ?

#xin_ý_kiến . Chúc các Mom và Bé luôn mạnh khỏe. Cho mình hỏi có Hãng ( Loại ) nước xả quần áo nào tốt cho Mẹ Bầu Và Con k ? Mình cám ơn cả nhà 😃

11 Các câu trả lời

Đồ e bé thì giặt riêng k được giặt chung với người lớn, dùng loại nước giặt dành riêng cho bé - d-nee

đồ em bé phải giặt riêng mom ạ, ko dc giặt chung đồ ng lớn. Và phải xài nước giặt dành cho đồ em bé mom ạ

3y ago

e cám ơn

đồ bầu dùng loại nào cũng được mom, còn em bé thì dùng dnee nha khi giặt thì đồ bé phải giặt riêng nha

3y ago

e cám ơn

nước xả vải an toàn cho bé thì xài Dnee cũng ok đó. Còn đồ mẹ bầu thì xài bt thôi

3y ago

e cám ơn

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

3y ago

e cám ơn

giac rrieng đồ bé

dnee mom ơi..

dnee nè

dnee m nhé

3y ago

e cám ơn