Mẹ bỉm sữa

#xin_ý_kiến Cho e hỏi sinh xong huyết ra bao lâu thì hết ạ ,e sinh được 1 tháng rồi mà vẫn còn ra huyết như vậy có sao ko ạ#LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

tuỳ ng mom ơi.. tầm 1-2 tháng nha.. ra hết thì tốt chứ nó ứ lại trong bụng thì phải đi hút ra đau lắm.. mom ăn canh rau ngót cho ra hết sản dịch nha..

m cũng hơn tháng mới hết nè m mau hết thì cũng mau thấy kinh lại đó m

Tuỳ ng mom. Người tháng rưỡi ng hơn, rỉ rỉ chút chút ko sao đâu nè

này tùy mỗi người á m, m ăn canh rau ngót cho nhanh ra hết nha

mình sinh mổ hơn 2 tháng mới hết. di khám thì bình thường

Tuỳ người á mom, mom ăn canh rau ngót để nhanh hết nhé

cũng tùy từng người,mình hơn tháng mới hết mom ạ

k sao đâu mom, mom ăn canh rau ngót cho nhanh hết

k sao đâu m mình 2 tháng mới hết nè

k sao nha m, mình gần 2th mới hết á