Thời gian biểu bé 6 tháng

#xin_ý_kiến Bé nhà mình 6 tháng các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi phân bố các bữa cách nhau mấy tiếng. Bé ăn dặm rồi ạ. Mình muốn cho bé ăn đan xen các bữa nhưng k biết bé có đủ no không? Ăn ntn thì tốt ạ Bé sáng 8h sáng mới dậy ạ Cảm ơn các mon

10 Các câu trả lời

con mình cũng hơn 6th nè, cũng ăn dặm nè. Mà mình thấy cho ăn theo nhu cầu hà, ko kể giờ giấc, chỉ cần con lọe ọe, mè nheo thì cho ăn liền. Con mình ăn cháo xong tầm 30p sau là đòi bú sữa rồi 😂

bé mới tập ăn thì ngày ăn 1 lần vào 10h sáng á mom, sữa là chính thôi

6 th tớ cho ăn ngày 3 bữa lúc 10h,2h,6h. còn lại là bú theo nhu cầu

6th thì cho bé ăn ngày 1 lần cho quen thôi mom

ra h giấc r mom nhỉ

7 tháng trước

tùy bé á mom

7m trước

qt