Ăn dặm 11

#xin_ý_kiến bé nhà e 13m mà hiện giờ bé biếng ăn quá phải lm s các mom . Bé toàn ngặm vs phun k à

9 Các câu trả lời

chắc đang giai đoạn biếng ăn sinh lý rồi, mom thử ngưng vài hôm xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

nếu là em thì em cho nhịn luôn.. ai hơi đâu làm đồ ăn cho ăn đã đời chỉ ngậm với phun..😥

con e nó bỏ cơm cháo từ hồi 9thang tới giờ 16m tháng rồi

bé mình cũng thế nhiều khi stress luôb

Tình cảnh chung của nhiều ce

đang tuần khủng hoảng m ạ

bé hết biếng ăn chưa mom

đẩy bài cho m

c.h c