Mom nào dùng máy hút sữa êm và giá cả hợp lý chỉ e với ạ,đang phân vân quá ạ

8 Các câu trả lời

M đứa đầu ko dùng. Đứa thứ 2 thì dùng ké của chị gái nên cũng chẳng rõ là loại gì. K rành lắm nên ko giúp mẹ đc rùi

kinh nghiệm của mình là ko nên mua, mình mua máy gần 1tr thôi, xài đc 3 ngày ở bệnh viện về rồi bỏ, ko dùng nữa

3y ago

thee à mom,mình h mới đi làm muốn hút ra để cho bé ti,ko sợ đi làm cả ngày tối về con ti ít sợ ít sữa dần í

tài chính bà nhiu? nếu muốn xài máy xịn mà giá ok thì chỉ lên hội bỉm sữa mua lại thôi bà

3y ago

hehehe

hóng ké.. em cũng đang định mua mà k biết loại nào tốt..😅

bé bà bn tháng rồi, tui cứ tưởng bé lớn rồi chứ

3y ago

hi,tui bé 6m là đi làm trở lại r mom

xác định cho bé ti bình hãy mua ạ

mình cũng đang tính mua, hóng ké

mình không dùng nên không rõ