Các m cho mình 1 lượt theo dõi nha

Xin phép TAP hôm nay em không đăng bài liên quan đến TAP. Các m ơi, hôm nay mẹ Kem mới biết tập tành chơi shopee á, các m ghé ngang cho mẹ Kem cái theo dõi nhen. Nếu có ai cần sản phẩm thì các m kết nối cho mẹ Kem nhé! Đa tạ các m. https://shopee.vn/trambee/8585816486?smtt=0.0.9

18 Các câu trả lời

ui e vào fl liền hệ săn shoppe đây mà chả bh đc toàn hụt hơi buồn 😔

3y ago

quá trời ng canh lun mà m

ủa@@ sao vào lại mà link die rồi bà?@@

3y ago

chưa tham.gia sàn diễn thời trang h m

phải mò vào shopee mới được á m😂

3y ago

hí hí...cảm ơn m

chúc m buôn may bán đắt nhé 😍

3y ago

cảm ơn m nhìu

chúc mom buôn may bán đắt nha

3y ago

cam on m Tuyet

em thả 1 follow rồi nha mom..☺

3y ago

cảm ơn m Như

Tym cho mom chúc mom bán đắt

3y ago

mơn m nhìu nhe

chúc mom đắt hàng nha 🥰

3y ago

cam on m Nhi

sao tui làm mà ko đc 😢

3y ago

hehe...vại hở bà...

Bấm vào mà ko chuyển dc

3y ago

m có thể vào link nay xem https://shopee.vn/kami_saffron?smtt=0.0.9