Cái sữa cho bé

Xin kinh nghiệm các mom để cai sữa cho bé với ạ.Làm sao để ngực không căng tức sữa nữa các m nhỉ.Sau bao lần dự định hôm nay quyết cai sữa.bé nhà mình được 2 tuổi

Cái sữa cho bé
10 Các câu trả lời

Mom bôi son, bôi nhọ nồi hoặc lấy băng keo đen dán lên ti cho bé nhìn gớm là không ti nè, mom uống nước lạnh, ăn bắp cải nhiều chút, không cho bé bú là từ từ sẽ mất sữa nè

Nghix mom nhiều sữa mà ham quá, mình thì không đủ sữa cho bé ti, mà mới mấy tháng đã hết sữa rồi 😞

3y ago

Vâng m.chứ nhiều m còn mất sữa ngay sau sinh í

Nếu đc cứ cho bé bú tiếp đi mom, sữa mẹ tốt mà. Để con tự bỏ sữa tốt hơn đó mom ạ

3y ago

Sắp thành công ùi m ơi 😄

bôi thuốc đắng, dầu gió, nhọ nồi vào đầu ti m nhé. m uống nước lạnh là giảm sữa ngay

3y ago

OK m

hóng cái vụ cai sữa này ghê. để học hỏi kinh nghiệm 😂

Chúc mom thành công, đẩy bài cho mom

hóng ké nèk mom

hóng ké mom

hóng ké m

qt