Con e đc 15 tháng rồi nhưng đc có 8,5kg thôi làm sao để bé tăng cân hết biếng ăn ạ mong mọi ng giúp.

16 Các câu trả lời

Không sao đâu mom bé e hồi trước cũng vậy giờ 2tuổi rưỡi 11kg trộm vía con lanh lẹ khỏe mạnh là ok r

bé khỏe, chơi vui là được rồi mom. bé mình 3 tuoi có 15kg thôi. vui vẻ khỏe mạnh mừng lam roi

Nếu bé vẫn khỏe mạnh thì ko sao Mom nè. Vì mỗi bé hấp thu và phát triển khác nhau

Bé khỏe với đủ chuẩn là đựơc mom. Mom xem bảng chuẩn xem bé đạt không nhé

mom đo chiều cao nữa đi nếu k đủ tiêu chuẩn thì đi khám dinh dưỡng

m tham khảo bác sĩ bổ sung thêm kẽm xem sao

Cho bé đi khám dinh dưỡng nha mom

Theo bsi dinh dưỡng xem s