mang thai khi bị u xơ tử cung

Xin hỏi cả nhà ah Tôi 36 tuổi. Bị u xơ tử cung cách đây 5 năm. Đi bv ps tw được bs tư vấn có thể mang thai, lúc đó u tầm 25mm. Hiện tại thai được tầm 23 tuần, u xơ 90mm. Tôi rất lo lắng ,đợt này ko đi khám dc thường xuyên. Hiện tại ko thấy có vấn đề gì. Mong mọi người tư vấn giúp. Xin cảm ơn

4 Các câu trả lời

Chào chị! E nghĩ với trường hợp của chị cần được tư vấn bởi bs chuyên môn bởi vì cơ thể mỗi người 1 khác. Tất cả ý kiến trên diễn đàn đều là ý kiến cá nhân và có thể ko áp dụng được trong trường hợp của chị. Ở đây chị chỉ nói là u xơ tử cung nhưng ko nói rõ là u xơ ở vị trí nào, chị đã chữa trị ra sao..., tất cả những lời tư vấn trong nhóm này chỉ mang tính chất chung chung nên đừng kỳ vọng quá hay vì họ nói ko sao mà chủ quan tình trạng sức khoẻ của mình. Trong khi mình đã hơi lớn tuổi để mang thai, cần phải rất cẩn trọng để tránh những hậu quả ko đáng có nên e nghĩ tốt nhất cứ phải là bệnh viện hay bác sĩ chị ah. Chị có theo 1 bs nào ko thì có thể điện thoại xin tư vấn trong lúc đang dịch bệnh ko thể đi khám thường xuyên thế này. Chúc chị 1 thai kỳ mạnh khoẻ ạ!

Vầng cam on ban. Minh cũng có xuong vien pstw và theo 1 bs. Bs cũng ko thể khẳng định chắc chắn nên cubgx chỉ chờ thôi.Nhưng đợt này dịch nên ko đi dc. Mình cũng chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu, nhưng vẫn hi vọng

M cố lên khi nào sanh xong kiên trì uống lá trinh nữ hoàng cung ngày 3 lần là từ từ hết nhe m

Vang cam on mom. Liệu m có bị cắt cả tử cung ko nhỉ