34 tuổi đã mất cân bằng hoocmon

Xin các chị e chia sẻ. Mình nay 34 t đã có 1 bé lớn 8t, tự dưng 2-3 kỳ kinh gần đây bị lệch ngày, rồi nhiều bất thường, có kỳ kéo tới 10 ngày. Thêm mất ngủ bồn chồn kỳ lắm, cứ như hồi mới có bầu v. M đi khám thì bác sĩ nói bị mất cân bằng hoocmon nữ, nói nếu mà muốn có bé nữa phải điều trị ngay. Mình thì k sinh nữa nhưng bị vầy mất sk quá cũng phải thăm khám r chữa. Nên các mẹ mà bị rối loạn kinh thì nên đi khám nhé đừng chủ quan

34 tuổi đã mất cân bằng hoocmon
12 Các câu trả lời

Mẹ e năm nay gần 50 cũn mới bị như chị. Do ăn uống ko điều độ vs ko đủ chất vs áp lực công việc. Mới đầu thì mẹ bị lên mụn cứ nghĩ do gần ới ngày nên nisng nhưng sau đó là mất ngủ thường xuyên rồi bị rong kinh. E phải đưa mẹ đi khám làm xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa. Bsi kết luận là rối loạn nội tiết tố. Nói mẹ cần ăn uống khoa học, bổ sung nhìu chất, tậ thể dục để giảm căng thẳng

Cho e hỏi nhỏ là c có bị khô âm đạo ko? Thường mất cân bằng hormone nó kéo 1 loạt các vde luôn mệt mỏi lắm chứ k riêng gì về chuyện có em bé. Có ng nổi mụn te tua khi đã lớn cũng do rối loạn hoocmon luôn. Ai mà nghi ngờ thì đi xn máu, nó sẽ ra nhiều cái theo yêu cầu. Mình sẽ biết được hàm lượng các nội tiết tố có đang cân bằng hay không, sẵn ktra các bệnh khác luôn

mình cũng đang bị rối loạn nghe m nói lo quá cảm ơn m nhé

cảm ơn m đã share ạ.. chúc m nhanh khỏi nhé..

Cảm ơn Mom đã chia sẻ ❤

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẽ

cảm ơn m đã chia sẻ