DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG - ĐOÁN TÊN BÁC SĨ LIVE STREAM TUẦN 2 + 3 THÁNG 10

Xin chúc mừng tất cả các bố/mẹ đã thành công đoán được tên của bác sĩ tham gia LIVE STREAM tuần 2 của tháng 10 đó chính là: - Bác sĩ : Hồ Kỳ Thu Nguyệt Tuy nhiên, với bác sĩ của tuần 3 thì các bố/mẹ vẫn chưa may mắn đoán ra được nên admin sẽ gợi ý thêm 1 lần nữa để các bố/mẹ đoán vào ngày 14/10 này. Hiện thì tên gợi ý vẫn sẽ chưa được tiết lộ nhé các bố mẹ. Admin vẫn cộng #50_Điểm cho tất cả các bố/mẹ đã tham gia bình luận nhé Danh sách: DH Duong Dung luu gia han Nghĩa Lê Thuy Tien lethibichlieu Hoa Cỏ May ☘ Thuy Phan lethinguyenphuong Bich Ngo Mẹ Khoai Bình Nhi Tuyet Thiet phạm ngọc an nhiên Nguyễn Gia Bảo Nông Thị Hậu ?? Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ DH Nguyễn Trúc Nhi Nhi ❄Ryna Nguyen Thuy Tien Thoàn Tứdiệpthảo Hang Nguyen Nguyễn Trúc Mây Omachi Trang Ton Voi Con Nguyen Thi Hue Nhi Han Le Kim Phượng❤️ Han Le Phượng Vĩ ? PXT ⚡heo xinh Mit Kay Hữu Lê ☕ Tien Lang Lê Nguyễn Hữu DT ☘Ngọc Hoa☘️ Nguyễn Phụng happy Ngo Huong Mẹ của Nghé ngọ Nguyen lan Phan Giỏi⚘❤ Diễm mẹ An? Hướng Dương Ngọc Bích Bien Dang Le Hang Nguyen Bien Dang Le Khanh Phan Minh Mỹ Linh ☘ ⚘Shin Serin Mit Tran Mai Trần Thuỳ Linh Hà Lê Hồng Vân Nguyễn Bí Ngô Hạ Quyên me beo phượng nhung Tran Mai phượng nhung Minh Pham Tuyet Thiet Đặng Hồng Lê ♍ Tan To TRUCCHI ❤Võ Duy Nhất Hồng Phương Ngó Paris Thư Nguyễn Phương LAN ? Nguyễn Tiên Mẹ Xí Muội Chutram Duong Dung ❤quuynh❤ ♨Oai Huonng ♨ Hải Băng Hương Đào Thanh Tuyền Đình Bắc Tran Mai Trần Thiên Ân Minh Thu ❤❤Tuyết Như❤? Hải Băng Phii YếNn Nguyen Thi Trang Phan Kim Chi Lê Thị Phương Thảo Ho Van Lê Thị Phương Thảo Tran Thi Quynh Thanh Tuyền Heo Đất Văn Tiến ♨Oai Huonng ♨ ❤️ Pepsi Boy ❤ Huỳnh Như Kim Phượng❤️ phạm ngọc an nhiên Lieu Yuri Phamhang Như Nguyễn Shine My

30 Các câu trả lời

Mình cũng comment đúng tên BS sao không có tên trong Danh sách cộng điểm Ad ơi?

ơ ad ơi .e cx đoán đúng mà k có tên ạ

chúc mừng các m nha

chúc mừng các mom

chúc mừng các m..

Chúc mừng các m

👍👍👍👍❤

chúc mừng các m

cảm ơn ad 😍

Dạ cảm ơn ad