Câu hỏi của tuần 4 tháng 8

Xin chúc mừng mom Trần Như Ý đã nhận được 500 điểm của TAP tuần này. Bài đăng của mom Như Ý đã nhận được nhiều chia sẻ, phản hồi, bình luận vui vẻ, hài hước từ các mom khác nên AD đã chọn đây là Câu hỏi của tuần. Mom Trần Như Ý kiểm tra tài khoản điểm của mình nhé.

Câu hỏi của tuần 4 tháng 8
15 Các câu trả lời

ui. 😆😆😆e chờ hóng quà ngủ quên luôn ad ạ, ngủ quên 1 tiếng mở mắt ra thấy dc + điểm, thế này ad bắt e ngủ cả ngày e cũng bằng lòng luôn 😆cảm ơn các mom và ad nhiều lắm luôn nè😘😘😘😘❤❤❤❤❤

con nhà mình thì ngược lại 😂. con gái mà mặt như con trai 😂

ủa mà cho e hỏi bao lâu điểm mới dc + vào v ạ

Chúc mừng Mom nhé.

rõ là đẹp trai

chúc mừng mom

chúc mừng m

chuc mung mom

😁😁😁

hoi hay qua