Bài đăng của tuần 5 tháng 3

Xin chúc mừng mom Trâm với chia sẻ tâm sự rất hay ạ. Mom Trâm kiểm tra điểm từ TAP nào!

Bài đăng của tuần 5 tháng 3
21 Các câu trả lời

chuẩn luôn mom, rất nhiều người không biết phải con ruột k hay con như thế nào nhưng luôn mang con nhỏ ra làm lá chắn để nhận lại sự thương hại của người khác, rất tội nghiệp. Btw, chúc mừng mom❤️

chúc mừng m đúng là làm mẹ rồi càng thấy quý thương các em nhỏ. đi đường mà gặp mấy bé đag đc ng thân bế là mình cứ nhìn mà tủm tỉm cười thôi. còn trường hợp m kể thấy thương quá

cảm ơn các m, cảm kích Ad

chúc mừng bà nhé 🤗

Chúc mừng mom nhé.

chúc mừng mom Trâm

chúc mừng mom 🎉

chúc mừng mom nha