Câu hỏi của tuần 3 tháng 9

Xin chúc mừng mom La Thi Hang đã giành được 500 điểm từ TAP tuần này. Mong mom sẽ tiếp tục nghiệp app 😄😄

Câu hỏi của tuần 3 tháng 9
30 Các câu trả lời

mừn là mừn cảm ơn TAP trc rồi đén các mom đã chúc mừng mừn. chia sẻ với các mom cứ thi thoảng than như mừn để ad +500 điểm nha các mom.😍😙💞 .Lại nghiện TAP thêm roài😍

4y ago

vâng m 😆

chúc mừng m nha Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

Chúc mừng Mom Hằng nha. Mom lấy điểm của Ad giỏi quá trời mà cứ than khi nào mới đựơc nhiều điểm hoài 😂toàn giả vờ thôi nha Mom

chúc mừng mom . mong 3 hay 4 năm sau này ad sẽ mở offline . chị em chúng mình gặp nhau.😍

4y ago

xúng xính váy áo mom nhỉ😄

chúc mừng mom, ad tặng điểm hàng tuần là mom ko cai được luôn 😄

Chúc mừng mom🥰kiểu này mom lại nghiện app thêm rồi 😁😁

này lại khó cai,ad chơi ác đã nghiện lại cho nghiện hơn😄

nghiện là cái chắc rùi các mom hỉ ☺

chúc mừng mom Hằng nè

chúc mừng mom nha 😍