KẾT QUẢ GAME NGƯỜI MẸ THÔNG THÁI

Xin chúc mừng các mẹ sau đã đạt danh hiệu Người mẹ thông thái của ứng dụng theAsianparent. Cám ơn các mẹ đã mang đến thêm những đóng góp hữu ích cho cộng động theAsianparent. Mẹ vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent trong vòng 24h tới, để AD gửi quà cho mẹ nhanh nhất nhé. Nếu trong thời gian trên, vẫn chưa có người liên hệ, AD sẽ trao giải cho mẹ comment nhanh kế tiếp. Một lần nữa, rất cảm ơn các mẹ đã tham gia và hãy mong chờ những hoạt động sôi nổi tiếp theo của theAsianparent Việt Nam nhé!

KẾT QUẢ GAME NGƯỜI MẸ THÔNG THÁI
107 Các câu trả lời

ko biết ta của 1 năm sau sẽ ntn nhỉ? 😃 hy vọng tất cả ko chỉ là hoài niệm

Các mom ơi cho e hỏi . Con e 4t bị dị ứng sức dì mau hết ạ . Em gầu quá

cảm ơn đội ngũ theAsianparent Việt Nam nhiều ạ 😘😘😘

Ủa sao các mom cmt có 1 chữ thôi vậy

nay nhiều mom thông thái hơn nữa á

chúc mừng các mom nha

ko biết ta 1 năm sau ntn

chúc mừng các mom

1 năm trước rồi..

Chúc mừng các mom