💖 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG NGÀY 1 - THỬ THÁCH ĐL02/9

Xin chúc mừng các bố/mẹ có tên sau đây đã hoàn thành xuất xắc thử thách ngày 1 cũng như ngày 2-3-4. Danh sách ngày 1: #150_ĐIỂM: ❄Ryna Nguyen ⚘Shin Serin Nguyen Truc Thuy Tien Mây Omachi DH nguyễn vi ☕ Tien Lang Trang Ton Bien Dang Le Nhi Nhi ☂️Quỳnh Anh ❤️ Tạ Minh Anh Huỳnh Như Tran Mai ☔Tây Tây Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ luu gia han Mẹ của Nghé ngọ Nông Thị Hậu ?? Hoa Cỏ May ☘ Ho Van ☃️Mẹ Bo Trần Thuỳ Linh Phan Gioi Thuy Phan Như Ý Phii YếNn Đình Bắc Tiên Tiên ------------------- #100_ĐIỂM: Nguyen Manh Phương LAN ? Tuấn Sang ❤Võ Duy Nhất Biển Xanh Nắng Vàng Hang Nguyen NaNa Đặng Hồng Lê ♍ Đào Huyền Nguyen Thi Hue Nhi ❤️Yến Nhi Thanh Tuyền Nguyễn Phụng Han Le Jasmine Huynh ❤️ ☘️Hạnh Phúc Hồng Vân Nguyễn Thanh Tuyên Thư Nguyễn Nguyen lan Văn Tiến Tan To Thu Hảo Trần Thu Huyen Phạm Huy Hoàng Mẹ Bi happy Phan Kim Chi Mỹ Linh ☘ LNT an an Khánh An Minh Pham Kim Phượng❤️ Hồng Phương Phương Lương Trí Diễm mẹ An? Khanh Phan Minh Mẹ Khoai Nguyen Thi Dung ⚡heo xinh Chutram Mẹ của Táo Ngó Phượng Vĩ ✅ Nguyễn Gia Bảo ☘️ Phương Dung Mit Trần Thiên Ân Hương Đào DANH SÁCH NGÀY 2: https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%82m_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_dh_ph%C6%B0%C6%A1ng_lan_thanh_tuy%E1%BB%81n_l%C6%B0%C6%A1ng_tr%C3%AD_shin_serin_/3543438 DANH SÁCH NGÀY 3: https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%82m_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_shin_serin_dh_ph%C6%B0%C6%A1ng_lan_m%E1%BA%B9_c%E1%BB%A7a_ngh%C3%A9_ng%E1%BB%8D_m%C3%A2y/3543442 DANH SÁCH NGÀY 4: https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%82m_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_jasmine_huynh_hang_nguyen_m%C3%A2y_omachi_m%E1%BA%B9_c%E1%BB%A7a_ngh%C3%A9/3543463 DANH SÁCH NGÀY 5:https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%82m_nhi_nhi_shin_serin_dh_nh%C6%B0_%C3%9D_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_heo_xinh_ph%C6%B0%C6%A1ng_lan_ry/3543474

48 Các câu trả lời

了M tum 🤗😇🙂😇😇😇🤔😇🤔🏚🏝🏖🏖🏖🏖🎯🀄🀄

Chúc mừng các mom.cho e hỏi thử thách gì đấy ạ.Tìm hoài k ra

3y ago

thử thách đảo lộn nè m.m lên fb xem hình nha

Chúc mừng các mom và cảm ơn ad ạ

Cảm ơn ad và chúc mừng các mom

Nhìn mãi k thấy tên e. Bùn ghê

Cảm ơn ad. Chúc mừng mn

chúc mừng các mom..😍

chúc mừng mọi người

chúc mừng các mom🥰

chúc mừng các m nha