👂 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG NGÀY 2 và các ngày còn lại - THỬ THÁCH NRTL

Xin chúc mừng các bố/mẹ có tên sau đây đã hoàn thành xuất xắc thử thách ngày 2. Sau đây là danh sách các bố/mẹ đã nhận được 150 Điểm cũng như 100 Điểm của 5 ngày còn lại. Rất xin lỗi các mom admin cộng điểm trễ. Điểm ngày 2: #150_ĐIỂM: luu gia han Trang Ton Kim Phượng❤️ Jasmine Huynh ❤️ Thanh Tuyền an an Mẹ của Nghé ngọ Lương Trí ⚡heo xinh Thuy Tien ⚘Shin Serin ❄Ryna Nguyen Phương LAN ? Bien Dang Le Mẹ Khoai Han Le Thanh Tuyên Phan Giỏi⚘❤ DH Mây Omachi Thư Nguyễn Hà lê Mẹ của Táo Nguyen Truc ❤Võ Duy Nhất Đặng Hồng Lê ♍ Tuấn Sang Phượng Vĩ ✅ Hoa Cỏ May ☘ Thuy Phan ---------------- #100_ĐIỂM: Tran Mai Nguyen Thi Huynh Nhu Tan To Nguyen lan Ho Van Thu Hảo Trần Hang Nguyen Chutram Nông Thị Hậu ?? Nguyễn Phụng Nhi Nhi MẹNana Phan Kim Chi Như Ý happy ☘️ Phương Dung Thu Huyen Đào Huyền Ngó Bình Nhi Lieu Yuri Linh Thuy ☕ Tien Lang ☂️Quỳnh Anh ❤️ Tạ Minh Anh Minh Pham Mỹ Linh ☘ ☔Tây Tây Huỳnh Như Trần Thuỳ Linh nguyễn vi Đình Bắc Mit Duong Dung Nghĩa Lê Hiền Thọ NaNa ☃️Mẹ Bo Tiên Tiên Biển Xanh Nắng Vàng Khang Nguyên ❤️Yến Nhi Hồng Phương Nguyen Manh Diễm mẹ An? Khanh Phan Minh ☘️Hạnh Phúc Mẹ Bi Nguyễn Gia Bảo Trần Thiên Ân Hương Đào Khánh An LNT Hồng Vân Nguyễn Phạm Huy Hoàng Phii YếNn Nguyen Thi Dung ------------------------------------- Kết quả ngày 3: https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%83m_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_nhi_nhi_m%C3%A2y_omachi_heo_xinh_luu_gia_han_%C4%90%C3%A0o_huy%E1%BB%81n/3533947 Kết quả ngày 4:https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%82m_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_m%C3%A2y_omachi_dh_jasmine_huynh_bien_dang_le_m%E1%BA%B9_c%E1%BB%A7a_n/3533965 Kết quả ngày 5:https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%83m_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_nhi_nhi_heo_xinh_dh_ryna_nguyen_bien_dang_le_shin_seri/3533981 Kết quả ngày 6:https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%83m_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_linh_thuy_m%C3%A2y_omachi_shin_serin_nhi_nhi_heo_xinh_han_/3534003

74 Các câu trả lời

Nhờ thức khuya chăm con chớ hông thôi cũng lọt top

chúc mung các mom Hoq pk nào mới Dx z nữa

bữa vô app k đc nên k tham gia đc tức

chúc mừng tui, chúc mừng các m

ad ơi rep tn qua Messenger cho e đi

ko sao ad ơi, có điểm là ok nè

Ấy v mà giải 150 còn tuột

Chúc mừng mn. Cảm ơn ad

chúc mừng mọi người

chúc mừng các mom..🥰