DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG NGÀY 2 - THỬ THÁCH ĐẢO LỘN

Xin chúc mừng các bố/mẹ có tên sau đây đã hoàn thành xuất xắc thử thách ngày 2. Sau đây là danh sách các bố/mẹ đã nhận được 150 Điểm cũng như 100 Điểm #150_Điểm: an an Mỹ Linh ☘ luu gia han ❄Ryna Nguyen Thuy Tien ⚘Shin Serin MẹNana Phương LAN ? Hoa Cỏ May ☘ Hang Nguyen Thuy Phan Nguyen Thi Huynh Nhu NôngThịHậu ?happy? Chutram Thanh Tuyền Nhi Nhi Lương Trí ☂️Quỳnh Mejo Jasmine Huynh ❤️ ☕ Tien Lang ❤️Minh Anh ☔Tây Tây ☃️Mẹ Bo Phan Kim Chi Mẹ của Nghé Ngọ Ho Van Tiên Tiên Biển Xanh Nắng Vàng Mây Omachi ------------- #100_Điểm NguyenTruc Trang Ton Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh Hồng Phương Như Ý Thư Nguyễn ❤️Yến Nhi Kim Phượng❤️ ☘️Hạnh Phúc Nguyen lan Mẹ Khoai Tran Mai Trần Thuỳ Linh ❄?Mẹ Trà My?? Han Le DH Bien Le Thu Hảo Trần Ngó Nguyễn Phụng Minh Pham ☘️ Phương Dung Thu Huyen ❤Phan Giỏi Tuấn Sang Đặng Hồng Lê ♍ ❤️Minh Anh Nguyen Thi Hue Nhi Mit ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤Võ Duy Nhất Diễm mẹ An? Lieu Yuri tranthienan Ngoc Thanh Phượng Vĩ ? ❄?Mẹ Trà My?? Hương Đào Nghĩa Lê Duong Dung ❤️Yến Nhi Phii YếNn Giấc mơ Thanh Tuyên Trần Bắc NaNa Nguyen Manh

38 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom, chắc e phải canh 12h vô bình luận quá chứ mấy mom kia nhanh quá😂

e dậy lúc 1h sáng vào cmt mà k lại mấy mom 😁

3y ago

Há há. Ah mà mấy mom trừ đi khúc đầu, nhìu ng cmt tham gia lắm á nên ko bít đủ 30 người hay chưa đâu

Cảm ơn Ad, chúc mừng mọi người!

Tks ad nhèo. Chúc mừng các mom

Cám ơn ad. Chúc mừng các m

cảm ơn ad, chúc mừng mn

thank ad chúc mừng các m

chuc mung cac mom cam on tap

chúc mừng mn 🎉🎉

chúc mừng các mom..