DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG NGÀY 1 - THỬ THÁCH ĐẢO LỘN

Xin chúc mừng các bố/mẹ có tên sau đây đã hoàn thành xuất xắc thử thách ngày 1. Sau đây là danh sách các bố/mẹ đã nhận được 150 Điểm cũng như 100 Điểm #150_Điểm Cộng: Hang Nguyen Phương LAN ? Hoa Cỏ May ☘ Ngoc Thanh Thuy Tien Thư Nguyễn NguyenTruc luu gia han ?happy? Hang Nguyen Mit Thuy Phan luu gia han Trang Ton Phan Kim Chi Ho Van ❤Phan Giỏi Nguyen Thi Hue Nhi Mây Omachi Hồng Vân Nguyễn Nguyen Thi Huynh Nhu Khanh Phan Minh Minh Pham Hồng Phương Biển Xanh Nắng Vàng Tuấn Sang Phượng Vĩ ? Như Ý ☂️Quỳnh Mejo Mỹ Linh ☘ -------------------- #100_Điểm: Đặng Hồng Lê ♍ Nhi Nhi ☘️ Phương Dung Nguyen lan ☕ Tien Lang Thanh Tuyền Phượng Vĩ ? Nguyễn Phụng ❤️Minh Anh Giấc mơ Thu Hảo Trần ☔Tây Tây ⚡heo xinh ☃️Mẹ Bo Tiên Tiên Jasmine Huynh ❤️ ❤️Yến Nhi Kim Phượng❤️ ☘️Hạnh Phúc Tran Mai NôngThịHậu Lương Trí Trần Thuỳ Linh Diễm mẹ An? ⚘Shin Serin ❄Ryna Nguyen Mẹ của Nghé Ngọ DH Nguyen Thi Dung Han Le Bien Le NaNa Hương Đào Mẹ Khoai Chutram Trần Bắc Lieu Yuri Thu Huyen ❤Võ Duy Nhất Nguyen Manh Ngó tranthienan

32 Các câu trả lời

cảm ơn ad nhé lúc này còn bị chặn nên ko thể up sớm dc haizzzz 🥲

3y ago

dạ, mình thấy rùi, cảm ơn ad nhé 🤗

cám ơn ad lần đầu chơi game kiểu này được điểm luôn.

May quá 150 d và 100 luôn vậy được 250 hả ad

cảm ơn ad nhiều lắm ạ 😘😘😘

Thanks Ad! Chúc mừng cả nhà!

cám ơn ad, chuc mung mn nhé

chúc mừng các mom..🥰

chúc mừng nhau 🎉🎉

Cảm ơn ad nhèo ạ

Chúc mừng các mom