DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG CÂU HỎI LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ THU NGUYỆT THÁNG 9

Xin chúc mừng 6 mom đã được bác sĩ lựa chọn câu hỏi để trả lời cũng như các mom còn lại đã tham gia bình luận nhiệt tình sau đây là danh sách điểm: #100_Điểm: Zelda Gin Kim Phượng❤️ Thuy Phan Phượng Vĩ ? happy DH --------------------------- #30_Điểm: Thuy Tien Hạ Quyên ❤️Tạ Minh Anh Tuyet Thiet ☕ Tien Lang BiNgo Phan Giỏi⚘❤ ⚡heo xinh Bé Múm Hồng Vân Nguyễn Ngọc Bích Hồng Phương DuongPhuc Mỹ Linh ☘ Khánh An ⚡heo xinh Thanh Tuyền LNT Hương Đào HoangLan Khanh Phan Minh HoangLan Mẹ của Táo Duong Dung Tuyet Thiet Mit Kay Nghĩa Lê Hoa Cỏ May ☘ Phương LAN ? MẹNana Văn Tiến Linh Như lethiyennhi Hải Băng Thu Huyen Thu Huyen DH Giấc mơ Hang Nguyen Phượng Vĩ ? ☂️Quỳnh Anh Thư Nguyễn Han Le Trần Thuỳ Linh BiNgo Phan Kim Chi ruby Ho Van Mẹ của Nghé ngọ Huỳnh Như Trần Thiên Ân Loan Vuong Chutram Chutram Thoàn Tứdiệpthảo Bien Dang Le Hạ Quyên ⚘Shin Serin Phượng Vĩ ? ❄Ryna Nguyen Voi Con Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Hoai Bien Dang Le Trang Ton Mây Omachi Nguyễn Gia Bảo Kiều Anh

25 Các câu trả lời

ua tronh livetream e thay co chọn câu của e nua ma ta.

3y ago

Nếu là câu hỏi trên slide chiếu thì mới tính nè mom, còn trong LIVE STREAM thì sẽ là câu hỏi thêm để giải đáp mom ne

Cảm ơn ad, chúc mừng các mom

Cảm ơn ad chúc mừng các mom

cảm ơn ad chúc mung các mom

cảm ơn ad, chúc mừng mn

chúc mừng các m nha

chúc mừng các mom nha

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom