Kết quả top 5 mom trả lời nhiều nhất tuần 1 tháng 11

Xin chúc mừng 5 mom đã nhiệt huyết nhất tuần qua. Đã có vài 1 cái tên mới trên bảng xếp hạng ☺️☺️ Không khí tại app đang ngày càng sôi nổi hơn. Cả nhà cùng nhau cố gắng nào. Lưu ý nhỏ: Các câu trả lời được tính là giải đáp thắc mắc cho các mom đặt câu hỏi, không tính các hoạt động có liên quan tới minigame nhé cả nhà.

Kết quả top 5 mom trả lời nhiều nhất tuần 1 tháng 11
26 Các câu trả lời

ù uôi, mị trả lời đc 968 câu í hả?@@ kinh khủng zay? cứ trl thôi chứ ko để ý nữa 😂 đa tạ ad nhìu nha 🥰

mom duyên bữa nay rớt bảng rồi ạ😅

E cảm ơn ad🥰Chúc mừng các mom😘

chúc mừng các mom, cảm ơn ad 😘

Chúc mừng các mom 🥳🥳

Chúc mừng các Mom nhé

sướng các m rồi nhs

chúc mừng các mom nha

chúc mừng các m 🥳

chuc mưng 🥰 cac mom