QH xuất tinh ngoài nhưng trễ kinh và ra dịch hồng là có thai không ạ?

Xin chào mọi người. Hồi cuối tháng 1 năm nay mình mới có em bé nhưng sẩy tự nhiên ở tuần thứ 5 (cuối tháng 2). Đi tái khám thì bác sỹ cho mình uống thuốc tránh thai để tạo kinh 1 vỉ 21 viên. Mình đã có kinh ngày 3/4 và sau khi hết thuốc tránh thai thì mình đã uống thuốc bổ đợt mới có em bé hồi trước để uống cho đỡ phí. Trong tháng 4 này, 2 vc vì muốn kiêng cho đủ 3 tháng sau sẩy để có bé sau nên đã chọn qh xuất tinh ngoài. Nhưng cho tới ngày 30/4 là đúng ngày thứ 28 của chu kỳ để ra kỳ kinh thứ 2 sau sẩy. Nhưng mình lại thấy trên miếng bvs hằng ngày dịch hồng hồng phớt. Mình quan sát thêm ngày hôm nay là ngày 1/5 thì lại không thấy dấu hiệu của kỳ kinh nữa. Mình thấy đầu ti bắt đầu to lên và thâm đi nhưng ngực còn mềm. Vùng kín cũng tối màu lại. Dấu hiệu như đợt có em bé trước đó. Nhưng mình không thấy đau bụng hay đau ở đâu. Mình tính đợi thêm vài ngày nữa mới thử que nhưng cũng muốn hỏi xem có mẹ nào xuất ngoài mà có thai không ạ? Thứ hai, ngày 3 tháng 5, mình update nhé. Sáng nay mình có thử que và căng mắt ra mới thấy mờ mờ và rộng vạch đúng ngay vị trí vạch 2 của que thử hồi cuối tháng 2. Không biết có phải do mình tưởng tượng không nhưng 2 ngày sau mình sẽ thử lại. Hiện tại mình vẫn còn những triệu chứng như tức ngực, căng bụng. #xin_ý_kiến

QH xuất tinh ngoài nhưng trễ kinh và ra dịch hồng là có thai không ạ?
7 Các câu trả lời

Mình update sáng nay thử thấy có vạch 2 nhưng rất rất mờ. Căng mắt ra mới thấy. Nhưng đúng vị trí và rộng vạch của vạch thứ 2 so với que thử hồi cuối tháng 2 của mình. Mình sẽ thử sau 2 ngày nữa. Hồi hộp quá. Mình vẫn còn triệu chứng tức ngực và căng bụng.

Xuất ngoài vẫn có khả năng có á mom. M đợi thêm r thử lại xem sao nhé. Chứ giờ nhìn thế này thì chưa thẤy gì ạ

nếu bị sót thì vẫn có khả năng có thai mom ạ

mình đây, xuất ngoài mà có bé đây :)))))))

chờ thêm rồi thử có chắc mom

chờ thêm thôi mom

chờ thêm thôi m