🔥 LINK KÊU GỌI CHIA SẺ LIVE STREAM - 22/09

Xin chào cả nhà, đây là link KÊU GỌI chia sẻ LIVE STREAM nhận ngay #100_Điểm từ TAP VN. Ngoài ra các link điểm cộng về đặt câu hỏi chủ đề cũng như câu hỏi được bác sĩ lựa chọn sẽ được cập nhật trong link đăng này sau khi điểm LIVE STREAM được gửi đi trong 1-2 ngày tới. Các mom theo dõi điểm nhé. Thời gian bình luận kết quả để được cộng điểm: ⏰Hạn chót: 23:59' - 24/09/2021 Bình luận kết quả tại đây: https://community.theasianparent.com/q/xin_ch%C3%A0o_c%E1%BA%A3_nh%C3%A0_%C4%91%C3%A2y_l%C3%A0_link_%C4%91%C4%83ng_%E1%BA%A2nh_ch%E1%BB%A4p_m%C3%80n_h%C3%8Cnh_k%E1%BA%BFt_qu%E1%BA%A3_ch/3579849 --------------------------------------- NHANH TAY CHIA SẺ CÁC MOM NHA! ️🎉️🎈

24 Các câu trả lời

5 NGƯỜI - Chia sẻ LIVE STREAM + kèm link https://theasianparent.page.link/tapVNsocial nhiều nhất sẽ nhận được TIKI Voucher 50K từ TAP VN nha. Cách thức gửi kết quả: TÊN FB + TỔNG SỐ KẾT QUẢ GỬI VÀO NHÓM + INBOX HÌNH ẢNH VỀ CHO ADMIN Bình luận lại ở đây: #TÊN FB + SỐ LẦN CHIA SẺ VD: #theAsianparent + 50

#phamnguyenphuongvi + em Ko biết bao nhiêu luôn share cả đống nhóm đồng ý cho share nhóm từ chối ????

#thuhuyền +8 e chỉ tìm đc z thui chứ e k tìm được nữa vì chia sẻ nhiều nhóm tìm lâu lắm

Ủa nay livestream mà quên luôn rồi

của e bị từ chối thôi,

ad rep tin nhắn với ạ

#phamnguyenphuongvi + 4

#Nguyễn Trúc + 94

#Nguyễnphụng +1

#Lăng Tiến +1+