️🎯 LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ VŨ THANH BÌNH

Xin chào cả nhà, vậy là tên của Bác Sĩ đã được tiết lộ. Các mom có hóng LIVE STREAM ngày 21/08/2021 lúc 18:00 chiều không nào? Hãy cho admin thấy là độ trong ngóng được gặp bác sĩ của các mom như thế nào nhé. Đừng quên rằng, khi tham gia LIVE STREAM các mom sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn từ Photobook #MIỄN_PHÍ với ảnh bìa "8 x" 8 lận đó. Chưa hết, còn có cả Tiki vouchers mua sắm, đồ chơi cũng sẽ đổ bộ nếu như mom nào tham gia trả lời tương tác cùng bác sĩ đúng nhất nhé. Thả 1 💝 để gặp bác sĩ nào Link: https://bit.ly/LinkThaTim1608 --------------------------------------------

️🎯 LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ VŨ THANH BÌNH
46 Các câu trả lời

Thường Bác sỹ khoa sản cũng phải giờ đó mới có thời gian ấy mấy mom. Vì trong ngày còn phải làm việc trong bệnh viện mà, các mom sao chứ em là e hóng lắm, vì cơ hội tham gia Livetream như này có thêm nhiều kiến thức về sức khoe sinh sản,... rất hữu ích luôn nè. 🥰🥰🥰

Thả 1 💝 để gặp bác sĩ nào Link: https://bit.ly/LinkThaTim1608 --------- THẢ TIM Ở LINK NÀY NÀ CÁC MOMS ƠI

đoán đúng tên bác sĩ rồi nè, mà e thấy 90% là ko tham gia đc rồi. hiu hix

hihi.vậy là đoán đúng rồi nè ad ơi.mong đến giờ livestream quá

e đoán đúng tên bác sĩ rồi.nhưng giờ này khó xem lắm á ad

Livestream giờ hơi khó cho các mẹ bỉm ad ơi huhu

hóng mà ngay giờ ăn của con.😭😭😭

ôi...18h là giờ cao điểm sao xem đc đây

3y ago

đúng rồi nè m

giờ này e bó tay rồi ạ😭😭😭

em hóng.. nằm ổ dễ xem..🤣🤣