.

Xin chào cả nhà em là thành viên mới .các mom cho em hỏi con nhà em 5m11d mà bé ăn hay chớ lắm .ăn ít cũng chớ .các mom xem có cách nào cải thiện đươc tình trạng của bé không ạ .em xin cảm ơn !

.
3 Các câu trả lời

Đừng cho con ăn quá no, ăn xong đừng để con nghịch ngợm quá, hệ tiêu hóa của con chưa ổn định nên mới vậy. Thường sau 6 tháng sẽ giảm dần m nhé

M sinh mổ hay sinh thường m.để ý xem con có vướng đờm ở họng ko nha

🙈