Xin chào cả nhà!

Xin chào cả nhà! Các mẹ thông thái cho e hỏi chút xíu a. Con e được 9th rồi a, do hp gđ nên e muốn dùng VIÊN MẦM HỒNG SÂM MATCHA được không a. Liệu có ảnh hưởng đến sữa không a #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

11 Các câu trả lời

đây là thuốc về nội tiết tố à m? ko nên dùng thì tốt hơn, sẽ đi vào sữa mẹ, mẹ uống là con uống luôn đấy. Sau lại dậy thì sớm thì khổ

2y ago

E cũng nghĩ vậy. Đọc thấy có cả công dụng lợi sữa nữa

mình thì k dùng nhưng ít nhiều dùng tp chức năg cũng có những mặt trái

2y ago

Thấy shop họ bảo trên 6th uống được 😷

đang cho con bú m nên hỏi bs xem nè, cái này mình k rõ

2y ago

Em có lên Google thì thấy bảo có lợi . Tại nhà e xa bv nên không đi hỏi được

mh cũng nghe loại này tốt nhưng chưa thử 😊

em chưa dùng bao giờ, k biết sao nữa m..😆

đẩy mạnh bài cho m chứ mk k dùng

cho bé bú thì k nên dùng đâu mom

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

e chưa từng dùng

đẩy bài cho mom.