Chuẩn bị mang thai nên bổ sung những chất gì

Xin chào các mẹ thông thái. Năm nay em dự định có con. Cách đây 2 tháng em đã đi tiêm hết các mũi vắc xin cần thiết rồi. Nhưng về khoản bổ sung dinh dưỡng thì em hoàn toàn mù tịt. Ko biết trước khi mang thai có cần uống thêm thuốc gì ko ạ, hay có món gì nên ăn nhiều. Các mom chỉ cho giúp e với ạ. E cảm ơn nhiều ạ #lần_đầu_làm_mẹ

Chuẩn bị mang thai nên bổ sung những chất gì
4 Các câu trả lời

Bs sắt m ạ. Thả bầu mình uống sắt chela ferr forte hữu cơ ấy, để bs sắt và acid folic

hồi đó m dùng Elevit, nó là viên tổng hợp nên có đủ các chất cần thiết luôn

Uống sắt trước khi mang thai 1 tháng nhé mom

acid folic nữa mom