CHUYÊN MỤC BUÔN BÁN KIẾM TIỀN BỈM SỮA 🥰

Xin chào các mom ạ! Em còn bộ màu vàng này nha các mom. Em cũng có nhiều màu như hình nhưng hàng hơi lâu vì đợi đợt mới ạ! Bộ màu vàng này là em chốt hết rồi còn dư 1b í. Mom nào ưng cmt em nha ❤ Freesize: 40-58kg ạ 💃 Giá chỉ 98k/bộ 💸 #quần_áo

CHUYÊN MỤC BUÔN BÁN KIẾM TIỀN BỈM SỮA 🥰
5 Các câu trả lời

mua may bán đắt nhé bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chúc mẹ buôn bán thành công

like

😘

dep