Bầu 7 Tuần Chưa Có Dấu Hiệu Nghén

Xin chào các mom! Em lần đầu tiên làm mẹ nên có chút bối rối. Trong khi các mẹ bầu khác ói lên ói xuống, không ăn uống được thì em vẫn bình thường như cân đường hộp sữa, không bị ói, không thèm món nào. Mặc khác, em ăn còn nhiều hơn khi chưa bầu, bằng chứng là em lên được 1,5kg trong 7 tuần. Chỉ có điều em hay bị đầy hơi, khó tiêu. Em nghe nói mẹ bầu không nghén thì em bé không được khỏe có đúng không các mom???

1 Trả lời

Ko phải đâu m. Mh sinh 4 lần có lần nghén lần ko, mà đứa nào cũng khỏe