Dấu hiệu mang thai

xin chào các chị! em hiện tại đã trễ kinh 12 ngày rồi ạ , kèm theo đó là bầu ngực em bị căng tức, đầu ti thì căng cương lên , còn bị thâm thâm nữa. buổi tối nằm ngủ là bầu ngực nóng lên và nhức ạ. tình trạng ngực như thế này kéo dài cả tuần rồi mấy chị ạ ! em còn bị táo bón nữa cơ, lần nào em đi vệ sinh cũng ra máu với khó đi ạ Sad.gif!! tình trạng của em trên đó thì em nghĩ mình mang thai nhưng từ ngày em đau ngực đến h em thử que ba lần rồi ( lần gần đây nhất là hôm qua ạ) mà chỉ thấy 1 vạch thôi. Em lo quá mấy chị ạ! tại hiện tại em đang ở nước ngoài nên phải đợi về viêt nam mới đi khám được ạ! không biết chị nào bị giống em không hay có kinh nghiệm gì không chỉ em với ạ!

1 Trả lời

Có thể là hiện tượng mang thai giả thôi, do bạn mong có e bé quá

4y ago

Dạ em cảm ơn chị ạ! Để em theo dõi thử ạ