️🎯 THÔNG BÁO ĐIỂM CỘNG - ĐẶT CÂU HỎI CÙNG COACH HƯƠNG NGUYỄN

Xin chào các bố/mẹ đã tham gia đặt câu hỏi cho Đầu bếp Hoàng Cường và Coach Sức Khỏe Hương Nguyễn. Ad cần các bố/mẹ bình luận tổng hợp các câu hỏi mà mình đã đặt trong buổi ZOOM đợt vừa rồi ở LINK FB ở đây để ad cộng điểm nhé. Cách thức bình luận như sau: #TÊNFB + Tổng số câu hỏi đã đặt Vì link bình luận kết quả có nhiều bố/mẹ đã quên không để lại #TênFB mà chỉ qua link đặt câu hỏi là nhiều thành ra khi tổng hợp điểm admin không thể cộng dủ danh sách cho các bố/mẹ 1 Câu hỏi - Tương ứng #20_Điểm và admin cần bố/mẹ bình luận tổng số câu hỏi mình đã đặt [Tối đa là mỗi người được đặt 3 câu] --------------------------- BÌNH LUẬN KẾT QUẢ TRUNG THỰC ĐỂ ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM. NẾU CÁC BỐ/MẸ NÀO GIAN LẬN SỐ CÂU HỎI ĐÃ ĐẶT THÌ ADMIN SẼ KHÓA NICK TRONG VÒNG 1 TUẦN. Cám ơn các bố/mẹ đã tham gia cùng TAP và FAMI EDU trong buổi Zoom vừa rồi nhé. ---------------------------------------- Link FB [Kiểm tra số câu hỏi mình đã đặt] : https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/photos/a.1592834917692168/2605467726428877 Link trước đó TAP VN kêu gọi các bố/mẹ tham gia hoạt động zoom: https://community.theasianparent.com/q/c%C3%A1c_b%E1%BB%91_m%E1%BA%B9_%C4%91%C3%A3_chu%E1%BA%A9n_b%E1%BB%8B_tinh_th%E1%BA%A7n_cho_bu%E1%BB%95i_tr%C3%B2_chuy%E1%BB%87n_qua_zoom_c/3497950 HẠN CHÓT BÌNH LUẬN: ⏳ 23:59' ngày 19/08/2021 [Qua ngày 19/08, admin sẽ chốt không cộng điểm nữa cho các bình luận lố ngày về sau]

50 Các câu trả lời

HẠN CHÓT BÌNH LUẬN: ⏳ 23:59' ngày 19/08/2021 [Qua ngày 19/08, admin sẽ chốt không cộng điểm nữa cho các bình luận lố ngày về sau] -----------------------

#MaiBúnMai + 3 E Có đặt câu hỏi nhưng ad xem giúp e. E chả nhớ có làm đúng trong giới hạn ko nữa à. Hj 🤗

mh thấy tối đa 3 câu hỏi, thế là chỉ đặt đúng 3 câu hỏi ☺️

uầy.. nói để vô hỏi xong quên mất luôn rầu..😢

Ý lộn e 4 câu ạ #phamnguyenphuongvi + 4

k bk mik có tham k lun 😂😂

#Nguyễn Phước Đẳng + 3

#phamnguyenphuongvi + 3

#Loan Nguyễn Thị+3