💥LINK BÌNH LUẬN KQ MỜI BẠN - Cuộc thi "Tết thêm bạn - Tap thêm quà"

Xin chào các bố/mẹ đang đọc bài viết này, đây sẽ là link gửi kết quả MỜI BẠN THAM GIA APP của cuộc thi "Tết thêm bạn - TAP thêm quà" được tổ chức vào dịp cuối cùng trong năm từ TAP VN. Chúc các bố/mẹ khi tham gia cuộc thi sẽ giành giải cao nhất về cho mình nhé. ***Hướng dẫn: - Người mời bạn mình vào sẽ bình luận: #TênFB + 𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐒𝐎̂́ 𝐁𝐀̣𝐍 𝐌𝐎̛̀𝐈 𝐕𝐀̀𝐎 𝐀𝐏𝐏 + @Tag tên các người bạn trên app được mời vào app + “Đã mời” VD: #theAsianparent + 5 + @MỹLinh + @RynaNguyen + @MâyOmachi + @LăngTiến + @HuỳnhNhư + “Đã mời” - Người bạn được mời vào app sẽ phải TÌM BÌNH LUẬN của bạn mình ở link bình luận KQ và xác nhận là được mời: #TênFB mình + @Tag tên bạn trên app mời mình + “Được mời” VD: #RynaNguyen + @theAsianparent + “Được mời” --------------------------------- Nếu bố mẹ nào chưa tham gia thì tham gia cùng TAP ở dây nhé: Link: https://community.theasianparent.com/contest/_%F0%9D%90%93%F0%9D%90%84_%F0%9D%90%93_%F0%9D%90%93%F0%9D%90%87%F0%9D%90%84_%F0%9D%90%8C_%F0%9D%90%81%F0%9D%90%80_%F0%9D%90%8D_%F0%9D%90%93%F0%9D%90%80%F0%9D%90%8F_%F0%9D%90%93%F0%9D%90%87%F0%9D%90%84_%F0%9D%90%8C_%F0%9D%90%90%F0%9D%90%94%F0%9D%90%80_/1382?lng=vn

40 Các câu trả lời

⭕CÁC MOM ĐỌC THÔNG BÁO NÀY NHÉ ⭕ Xin chào các mom, để cho dễ phần tổng hợp KQ và các mom cũng có thể kêu gọi bạn của mình vào app nhiều nhất và bình luận KQ dễ nhất thì admin sẽ bổ sung cách gửi KQ sau: - Các mom hãy gửi link mời bạn https://theasianparent.page.link/LtR7n46qMdcXk3dw6 và tạo 1 bài viết mời bạn trên mục "Câu hỏi của bạn là gì?" để bình luận kết quả bạn "Được mời" vào app Link: https://community.theasianparent.com/feed?lng=vn - Mời bạn vào tag tên bạn mình bên dưới link bài viết của các mom tạo như sau: #TênFB + @Tag tên các người bạn trên app được mời vào app + “Đã mời” VD: #theAsianparent + @MỹLinh + @RynaNguyen + @MâyOmachi + @LăngTiến + @HuỳnhNhư + “Đã mời” - Gửi link bài viết này cho bạn của mình và kêu gọi bạn xác nhận KQ được mời bên dưới bài viết của các mom như sau: #TênFB mình + @Tag tên bạn trên app mời mình + “Được mời” VD: #RynaNguyen + @theAsianparent + “Được mời” - Tổng hợp KQ về cho BTC sớm nhất với hình thức bình luận như sau: #TênFB + TỔNG SỐ NGƯỜI MỜI VÀO APP + Link bài viết mời bạn và được bạn xác nhận VD: #theAsianparent + 50 + http:/abcxyz.... ***Lưu ý: - Khi mời bạn các mom phải sử dụng LINK MỜI BẠN được đính kèm ở trên và tạo bài viết để bạn bình luận KQ được mời vào - Một khi đã gửi KQ về cho BTC thì bình luận sẽ không được chỉnh sửa nữa - Nếu phát hiện TH chỉnh sửa KQ gửi về cho BTC, TAP sẽ không chấm KQ đó. - Hạn chót bình luận: Trước 23:59' ngày 31/1/2022 --------------------------------------------------------------------------

⭕ TẤT CẢ CÁC KQ KHI GỬI VỀ TRƯỚC 22/1/2022 SẼ BỊ HỦY VÀ ADMIN CHỈ CHẤM CÁC KQ TỪ NGÀY 22/1 - trước 23:59' ngày 31/1 để các mom có thể BẮT ĐẦU lại - Mời bạn lại để cơ hội giành giải cao hơn ⭕