💥LINK BÌNH LUẬN KQ LƯỢT CMT BÀI VIẾT CHIA SẺ - MINIGAME

Xin chào các bố mẹ đang đọc bài viết này, đây là link gửi kết quả tổng số lượt bình luận bên dưới bài viết chia sẻ của các mom trên trang FB cá nhân của cuộc thi GIVEAWAY QUÀ TẾT HẾT SẨY. Các bố/mẹ vui lòng gửi kết quả như sau: ⇒ Bình luận KQ như sau: #TênFB + TỔNG số NICK cmt trên 1 bài viết + link bài viết có lượt cmt VD: #theAsianparent + 200 Nick CMT + http:/abcxyz... ---------------------------------------------------- ⏳Thời gian bình luận: 𝟏𝟒/𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟐 - 𝟐𝟎/𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟐 [Trước 23:59' ngày 20/1/2022]

💥LINK BÌNH LUẬN KQ LƯỢT CMT BÀI VIẾT CHIA SẺ - MINIGAME
38 Các câu trả lời

- Đối với CMT - BTC chỉ chấm khi các bình luận là NICK THẬT - Tính SỐ NICK CMT ; không tính số CMT của 1 NICK - Nếu phát hiện TH gian lận BTC sẽ loại hẳn mà không cần thông báo trước; chỉ tính số lượng CMT trên bài dự thi, không cộng số lượng CMT từ các bài chia sẻ hội nhóm.