🔥 LINK BÌNH LUẬN KẾT QUẢ CUỘC THI “MỜI BẠN VÀO APP - TAP BÃO QUÀ” THÁNG 4🔥

Xin chào bố/mẹ, đây là link bình luận kết quả cho cuộc thi “MỜI BẠN VÀO APP - TAP BÃO QUÀ”. Tổng hợp KQ về cho BTC sớm nhất với hình thức bình luận như sau: #TênFB + TỔNG SỐ NGƯỜI MỜI VÀO APP + Link bài viết mời bạn và được bạn xác nhận  VD: #theAsianparent + 50 + http:/abcxyz....  -----------------------------

🔥 LINK BÌNH LUẬN KẾT QUẢ CUỘC THI “MỜI BẠN VÀO APP - TAP BÃO QUÀ” THÁNG 4🔥
36 Các câu trả lời

Tham gia chỉ biết làm mấy bước share thui chứ ad cho một loạt em chịu ! Không biết đường làm luôn Á ! Link này qua link kia , e chỉ biết bất lực

2y ago

Mk vô link còn k dc nè.hị hị.cứ trống trơn màn hình thui.

2y ago

ko có j mom 😄