Kết quả Cuộc thi ảnh Ngày của mẹ 10/05

Xin chúc mừng tất cả các mom đã đạt giải cuộc thi lần này. Ngoài ra, những mom tham gia đều được tặng 50 điểm. Điểm vẫn đang được cộng từ từ, các mom kiểm tra điểm dần dần trong hôm nay nhé! Đặc biệt chúc mừng mom Huỳnh Như đã thắng giải nhất lần này.

Kết quả Cuộc thi ảnh Ngày của mẹ 10/05
64 Các câu trả lời

chúc mừng các m❤️ tìm mãi không thấy tên mình mới biết mình bị anh Sang hắt hủi đến vậy! hic hic hic 😂

3y ago

chắc lại phải đi tìm anh thôi, chứ không thể để thế này được m ạ 😂

Chúc mừng các m. Chúc tôi có trong danh sách hjhj

chúc mừng mom Như đẹp gái nè 🤗

3y ago

chúc mừng mom nha. thích thật đấy

chúc mừng các m, đặc biệt là m Huỳnh Như

3y ago

cảm ơn mom Trâm..🥰

buồn quá, chưa đc giải lần nào 😂😂

chúc mừng các mom 🤗🤗

chúc mừng các mom

chúc mừng

Vui quá ak

Chúc mừng các mom