minh can giup do

Xin chào mọi người. Moi người cho mình hỏi con của mình nay được 1 tháng 10 ngày vậy khi nào mình chở bé đi tiêm vacxin được và đó là những mũi nào vậy???

13 Các câu trả lời

Đợi bé tròn 2 tháng thì tiêm 5in1 hoặc 6in1 nha mom. Tới đó y tá sẽ hẹn tiêm những mũi tiếp theo

5y ago

Cám ơn mom nhiều nhé... ^^

Bé mới sanh đã chích 1 mũi lao và viêm gan b. Bé đúng 2 tháng tuổi trở lên thì chích 5 in 1

Tròn 2 tháng trở lên nếu bé ko sốt ho sổ mũi là tiêm 5in 1 mũi đầu tiên

chỗ mình 1 tháng là đi cấy Lao,sau đó 2 tháng tiêm 5in 1 ...

Có loại 6trong1 nữa nha mom

tiêm lao, 5in1 đc nhỏ rota

chắc giờ ổn rồi

2 thang m .mũi 5in 1

chúc m sức khỏe

tt