cho e hoi nhip tim thai 161 lan con trai hay con gai vay cả nhà

15 Các câu trả lời

sa chỗ khác lại,,,,, chứ 23t rồi mà,,, phải đâu vài tuần thì ko pít,,, 23t rồi mà còn ko kết luật thì ik khám chỗ khác nhé

23tuần biêt rõ giới tính rồi. nhịp tim thì liên quan gì tới giới tính

mom đi siêu âm bs nói mà mom, nhịp tim k nói lên được giới tính đâu

M đi siêu âm tư ak là biết giới tính r, nhịp tim đâu liên quan

giờ sa biết rồi mom, nhịp tim k biết được đâu

nhịp tim ko quyết định dk giới tính đâu mom

m nghi trai .nhưng 23 tuan roi la bs sẽ noi trai hay mà m

3y ago

Vay cung ko biet nên mua do cho be trai hay gai nhĩ. Vay m theo doi n lan di kham tiếp theo hoi bác .con m nghĩ la trai. vì m đang mang thai b trai nhịp tim cua bé cũng 160.

nhịp tim ko nói lên giới tính nhé

23t siêu âm phải biết rồi chứ m

nhịp tim ko nói lên giới tính nhé mom

3y ago

da vang ạ tai luc dau noi con gai luc s noi con trai nen e muon bt chinh xac á mon