Tâm trạng bà mẹ

Xem phim bác sĩ tài hoa khúc thấy mình trong đó. Nhớ hồi con bị sốt siêu vi mà tập đầu làm mẹ không biết con bị gì thấy con sốt mà lo lắm. Lúc đó ở nhà ba mẹ ck,ck đi làm xa. Con sốt cao mình tự lo dọn dẹp đồ cho con nhập viện. Lúc lm thủ tục nhập viện xong, mẹ ck nói :"tự nhiên có con mà k chịu chích ngừa này kia để có con còn nhỏ mà nó bệnh vậy chị dâu chích ngừa mới có con đó có bị gì đâu". Kết quả xét nghiệm con bị sốt siêu vi do ba nó mấy ngày trước bị sốt k biết lây qua cho con. Giờ thấy cảnh trong phim y hệt mình ngoài đời. Mẹ nào cũng muốn con mình được khỏe mạnh. Cùng làm mẹ sao nói ra câu đau lòng nhau vậy chứ 🥺.#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Tâm trạng bà mẹ
13 Các câu trả lời

lại bà mẹ ck muôn thuở sao tui có ác cảm với mấy bả là thế. Cùng là phụ nữ như nhau, cũng từng có một thời tuổi trẻ như nhau nhưng thở câu nào câu nấy chói tai thực sự. tui thấy nhìu mom hiền quá. Mẹ ck nói này kia ko bao h dám bật lại. Phải tui thì tui thét ra lửa cho mấy bả bớt gáy lại. 😏

nhiều khi cũng xót cháu mà nói k kịp suy nghĩ đó mom. mh k thích nhất là đem so sánh việc nuôi con hay chăm con của mh với ai khác. đợt bé mh cũng sốt siêu vi, tối đó con sốt,ói và khóc, thấy con khóc, mh khóc theo luôn.

nhiều lúc coi như mắt điếc tai ngơ m ạ, vậy mới bình yên đc, quan trọng là ck m hiểu là đc rồi

nhiều lúc ông bà xót cháu nên trách mình mà ko chịu suy nghĩ đó mom, đã từng 😢

phụ nữ chúng ta khổ thế đấy m à, bởi z mình quyết định k sống chung vs ba mẹ ck😢

3y ago

mình hai vk ck con út hết.nên ở hai bên.về nội chơi nhiều lúc chịu ấm ức.

Thương mom, làm mẹ ai cũng muốn con mình khoẻ mạnh chứ ai muốn con bệnh đâu🥲

bà mẹ ck ghét quá, gặp mình cãi lại liền, k biết thương con cháu

Y chang bà mc nhà mình. Nói j có snghi đâu, nhiều khi ức chế vcđ

nghe mà chán.. sốt siêu vi sao tiêm ngừa đc..😑

phụ nữ cta khổ thế mà